Các bước đơn giản để tuổi thọ hệ thống camera quan sát được lâu

❓ CÁC BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ TUỔI THỌ HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT ĐƯỢC LÂU ❓

Bao Ve Tuoi Tho Camera

➤ 1. Dọn vệ sinh xung quanh khu vực camera ngoài trời:

Hãy đảm bảo rằng khu vực xung quanh camera quan sát không có cây cối, dây leo hay bất kỳ vật gì cản trở. điều này vừa giúp cho việc quan sát qua camera được rõ ràng vừa bảo vệ camera khỏi những nguy hại từ xung quanh gây ra. Sẽ thật tồi tệ nếu một trận bão hay gió mạnh sẽ làm đổ cây hay một cành cây gần đó sẽ va đập và làm hỏng camera.

➤ 2. Kiểm tra vỏ bọc:

Đối với bất kỳ camera ngoài trời hay đầu ghi hình đều được bảo vệ bởi một lớp vỏ bên ngoài. vì vậy bạn nên kiểm tra định kỳ xem lớp vỏ này có bị cáu bẩn hay đọng nước hay không. Nếu bị cáu bẩn hay vào nước thì bạn lau sạch sẽ giúp thiết bị được bền lâu.

➤ 3. Vệ sinh ống kính camera quan sát:

Bạn nên kiểm tra định kỳ để làm sạch ống kính camera. Bụi bẩn, vết dơ hay cấu bẩn hoặc nước đọng trên ống kính sẽ làm cho ống kính mờ và việc quan sát của bạn trở lên khó khăn. Dù máy ảnh có độ phân giải cao đi chăng nữa thì khi cáu bẩn sẽ làm chất lượng giảm đáng kể. Thao tác rất đơn giản bạn có thể lấy một miếng vải lau sạch ống kính hoặc có thể nhờ công ty lắp đặt bảo dưỡng bảo trì cho hệ thống an ninh nhà bạn.

➤ 4.Kiểm tra dây kết nối:

Bạn phải kiểm tra tất cả các dây cáp kết nối sao cho đầu nối với các thiết bị camera và đầu ghi hình tín hiệu vẫn đảm bảo hoạt động tốt.

➤ 5. Làm sạch bụi cho đầu ghi hình:

Theo thời gian đầu ghi hình của bạn sẽ bị một lớp bụi bao phủ vì vậy thường xuyên vệ sinh để đảm bảo chất lượng ghi hình của đầu thu.

➤ 6. Kiểm tra độ hao mòn:

Camera ngoài trời, đầu cắm, dây cáp…thường xuyên chịu ảnh hưởng của nắng, gió, thời tiết…nên các đầu cắm, đầu cáp bị hao mòn và rỉ sét, dây bọc bị giòn gẫy. Do vậy việc kiểm tra định kỳ sẽ giúp bạn hạn chế được những hư hỏng kèm theo.

➤ 7. Đảm bảo nguồn điện trong nhà luôn ổn định:

Bạn nên sử dụng ổn áp để đảm bảo nguồn điện luôn ổn định sẽ giúp cho camera của bạn được lâu bền và hoạt động tốt hơn.
Nếu như bạn thực hiện được việc bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên định kỳ như các bước mà chúng tôi giới thiệu như trên thì sẽ giúp cho hệ thống camera quan sát của nhà bạn đảm bảo hoạt động ổn định và lâu bền hơn rất nhiều.

Hoặc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi – MINH KHANH COMPUTER chuyên tư vấn, lắp đặt và bảo trì bảo dưỡng các hệ thống camera quan sát. Rất vui được phục vụ quý khách hàng gần xa.

CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH MINH KHÁNH (MINH KHANH COMPUTER)

Địa chỉ: 131 Mê Linh, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Điện thoại: 02113616196 – 0982448383 – 0982458383

Website: www.minhkhanhcomputer.com

Yêu cầu gọi lại