Các dòng máy tính bảng Huawei đáp ứng tốt nhu cầu học và làm việc

Gần đây, thị trường máy tính bảng trở nên sôi động do nhu cầu học tập và làm việc từ xa tăng cao.

Thị trường tiêu dùng chứng kiến sự xuất hiện của rất nhiều sản phẩm với các tính năng đa dạng, mức giá trải dài từ phổ thông đến cao cấp. Do đó, việc lựa chọn được một chiếc máy tính bảng phù hợp với nhu cầu và thu nhập là việc không dễ dàng.

Huawei vừa cho ra mắt sản phẩm MatePad 11, giúp đa dạng hóa các phân khúc sản phẩm, đem lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn với tính năng và mục tiêu rõ ràng. Tất cả các sản phẩm của Huawei đều đáp ứng tốt nhu cầu học tập và làm việc của người dùng trong giai đoạn bình thường mới.

Huawei MatePad 11 – Máy tính bảng đem lại trải nghiệm như laptop dành cho dân văn phòng

Những người dùng là doanh nhân, dân văn phòng, người làm việc tự do,… tỏ ra đặc biệt yêu thích thiết kế cao cấp, phần cứng mạnh mẽ và tính di động cao của MatePad 11. Khi kết hợp với chuột và bàn phím thông minh, chiếc máy tính bảng này có thể tuỳ biến để trở thành chiếc laptop thực thụ. Khi cần gặp đối tác hoặc làm việc bên ngoài văn phòng, MatePad 11 thể hiện rõ ưu điểm nhờ thiết kế sang, gọn nhẹ, có bàn phím và tính năng đa nhiệm trên 1 màn hình không khác gì laptop. Máy hỗ trợ các phần mềm họp trực tuyến và làm việc chuyên dụng như WPS, Zoom, Google Meet, Google Classroom… do đó, nó sẽ đem lại nhiều sự tiện lợi khi trao đổi công việc từ xa.

Huawei

Huawei MatePad 11 với khả năng di động vượt trội, dễ dàng thay thế laptop

Huawei MatePad – Sáng tạo và giải trí đa phương tiện

Với các các bạn trẻ yêu thích sự sáng tạo và giải trí công nghệ cao, Huawei MatePad là sự lựa chọn vô cùng phù hợp. Chipset mạnh mẽ cùng màn hình lớn và Wifi 6 cũng là điểm cộng lớn trên thiết bị này. Bạn có thể trải nghiệm thế giới giải trí vô tận thông qua loa âm thanh nổi 3D Histen 6.1 cùng Netflix, Youtube; FPT Play; kết nối với bạn bè qua Facebook, Messenger; hay chơi FreeFire. Tất cả chỉ cần tìm kiếm trên kho ứng dụng Huawei AppGallery.

Không chỉ thỏa mãn đam mê sáng tạo cùng bút cảm ứng mà người dùng còn có thể giải trí cùng Netflix, Youtube; FPT Play; kết nối với bạn bè qua Facebook, Messenger; hay chơi FreeFire. Tất cả chỉ cần tìm kiếm trên kho ứng dụng Huawei AppGallery.

Huawei2

Khả năng sáng tạo và giải trí không giới hạn làm nên sức hút của Huawei MatePad

Huawei MatePad T10 và T10s – “gia sư” cùng con vừa học vừa chơi

Nhiều gia đình cũng hướng đến MatePad T10 hoặc T10s khi lựa chọn một chiếc máy tính bảng cho con học online. Bên cạnh mức giá dễ chịu cùng nhiều ứng dụng giáo dục cho trẻ như VNE Edu, K12 Online, hai mẫu máy tính bảng này còn đạt chứng nhận bảo vệ mắt TÜV Rheinland4 cùng khả năng cảnh báo nếu trẻ ngồi sai tư thế. Giờ đây, các em chủ yếu học online, một ngày phải ngồi trước màn hình mấy tiếng liên tục nên sức khỏe thị giác và cột sống là vấn đề phụ huynh rất quan tâm. Máy tính bảng Huawei MatePad T10 và T10s có đủ công nghệ giúp bảo vệ các bé tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo việc học.

Huawei3

Nhiều gia đình đang chọn Huawei MatePad T10 làm bạn đồng hành học online cùng con

Yêu cầu gọi lại