Hướng dẫn Cách sử dụng máy scan Canon MF4320d cho người mới chi tiết

Hướng dẫn Cách sử dụng máy scan Canon MF4320d cho người mới chi tiết

Dòng máy in MF4320D được biết tới là sản phẩm đa chức năng khi có thể in ấn, scan, photocopy, Fax rất thích hợp cho các doanh nghiệp hiện nay không tốn kém chi phí để đầu tư các dòng máy photo, in,… riêng biệt. Tuy nhiên, dòng máy in này chỉ dùng để in khổ giấy A3, A4 là chủ yếu.

Canon Mf4320d

Cách sử dụng máy scan Canon MF4320d

Bước 1:

Đặt giấy in lên bộ phận tự động nạp bản gốc của máy in. Chú ý, khi đặt giấy chỉ tối đa 35 tờ, đồng thời giấy cần được xếp lên khay nạp ngay ngắn (Nên vỗ tơi xấp giấy và xếp thẳng mép giấy để không gây kẹt giấy khi in hay scan)

Bước 2:

Mở nắp bản gốc hoặc bộ phận nạp giấy trên máy in rồi đặt bản gốc cần in lên sao cho phần có hình sẽ được đặt xuống mặt kính. Đồng thời, bản gốc phải được đặt sát với vị trí đánh dấu trên mặt kính rồi đậy nắp lại.

Bước 3:

Tiến hành mở khay giấy tự động hoặc lấy khay đựng giấy ra ngoài bằng cách kéo thanh chắn đuôi giấy, điều chỉnh hai thanh chặn hai bên sao cho tương ứng với khổ giấy muốn in. Trước khi đặt giấy vào khay, nên vỗ tơi xấp giấy và cân bằng đều hai mép giấy. Bắt đầu đặt giấy in vào khay (tối đa 250 tờ), chú ý nếp xấp giấy in sẽ được đặt ngay ngắn dưới ngàm chặn, đồng thời điều khiển thanh chặn đuôi giấy sát vào khuôn đựng giấy. Sau đó tiến hành đậy nắp khay giấy lại như vị trí ban đầu.

Bước 4:

Tiến hành điều chỉnh hai thanh hướng biên giấy làm sao để tương ứng với chiều ngang của khổ giấy in đã được đặt vào trong khay. Tiếp đến cần phải đặt bì thư hoặc giấy in tương ứng vào khay giấy (1 tờ), chú ý mặt giấy cần in sẽ đặt ngửa lên trên.

Bắt đầu thực hiện thao tác in

Để thực hiện thao tác in thì phải đảm bảo chức năng in của máy in Canon 4320D đã được cài đặt hoàn tất trên máy tính. Quy trình này sẽ được đội ngũ kỹ thuật lắp máy in thực hiện cài đặt.

Sau khi cài đặt xong thì thao tác in đơn giản được thực hiện như sau: Nếu máy iR phải đặt ở chế độ “Default Printer”, để in tài liệu mọi người bấm vào biểu tượng “in” trên thanh công cụ. Trường hợp máy iR không được cài đặt ở chế độ “Default Printer” thì bấm vào “File” --> Chọn Print hoặc bấm tổ hợp phím Ctrl + P để mở hộp thoại in. Trong hộp thoại này chọn “Name” nhấn chọn “Canon MF4320D Series UFR II” và cuối cùng bấm OK.

Trong trường hợp mọi người muốn in nhiều bộ hơn thì có thể điều chỉnh số lượng tại mục “Number of Copies” và đánh dấu “Collate” là hoàn thành.

Hy vọng bài viết sẽ đem lại nhiều hữu ích cho các bạn, hãy theo dõi Minh Khanh Computer để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé!

CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH MINH KHÁNH (MINH KHANH COMPUTER)

Địa chỉ: 131 Mê Linh, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Điện thoại: 02113616196 – 0982448383 – 0982458383

Website: www.minhkhanhcomputer.com

Yêu cầu gọi lại