Hướng dẫn tắt camera laptop

Camera là thiết bị được bổ trợ, gắn ở phía trên giữa của màn hình laptop. Nó cho phép người dùng có thể dùng nó để chụp ảnh, quay phim với hình ảnh rõ nét sống động.

Thông thường camera laptop của các hãng laptop đều được thiết kế ở vị trí trung tâm nhất, dễ nhìn nhất. Và thường được đặt vị trí trên cùng màn hình laptop và nằm chính giữa. Vị trí này dễ dàng chụp được khuôn mặt, được góc ảnh rộng, dễ nhìn nhât. Đây chính là vị trí trung tâm nhất của khuôn mặt – dễ dàng thân thiện nói chuyên chat chit video với bạn bè và người thân.

Cam2.

Hướng dẫn cách tắt camera laptop vô cùng đơn giản

Bước 1: Đầu tiên, các bạn nhấn chuột phải lên biểu tượng My Computer (This PC) trên màn hình Desktop chọn Manage.

Cach Tat Camera1

Bước 2: Chọn Device Manager trong menu bên trái, sau đó nhìn sang cửa sổ bên phải nhấn đúp chuột vào phần Imaging devices.

Cach Tat Camera2

Bước 3: Sau khi nhấn đúp chuột, bạn sẽ thấy driver webcam (có thể tên là Integrated Webcam hoặc tên khác), bạn nhấn chuột phải lên nó và chọn Disable.

Cach Tat Camera3

Bước 4: Xuất hiện cửa sổ xác nhận, bạn nhấn nút Yes để đồng ý tắt driver webcam.

Cach Tat Camera5

Lúc này webcam trên máy tính laptop sẽ bị vô hiệu hóa. Để bật lại webcam, bạn chỉ cần nhấn chuột phải lên driver webcam chọn Enable.

Trên đây, chỉ với thao tác chưa đầy vài giây các bạn đã có thể dễ dàng tắt được camera laptop rồi. Hơn nữa, việc tắt camera này chỉ tạm thời không cần phải khởi động lại máy các bạn cũng có thể dễ dàng mở lại cho nó được.

Trên đây là một số thông tin cho quý bạn, hãy theo dõi thường xuyên tại Máy tính Minh Khánh để cập nhật những thông tin hữu ích nhé các bạn.

CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH MINH KHÁNH (MINH KHANH COMPUTER)

Địa chỉ: 131 Mê Linh, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Điện thoại: 02113616196 – 0982448383 – 0982458383

Website: www.minhkhanhcomputer.com

Yêu cầu gọi lại