Top 10 Web Lưu trữ dữ liệu miễn phí tốt nhất 2021

1. Google Drive

Bộ nhớ đám mây miễn phí của Google cung cấp dung lượng lưu trữ miễn phí tuyệt vời 15GB và là một trong lưu trữ đám mây tốt nhất.
Các dịch vụ ngoại tuyến của Google Drive giúp người dùng của nó xem tất cả các tệp và ảnh được lưu trực tuyến ngay cả khi họ có dịch vụ mạng xấu.
Google Drive

2. Media Fire

Dung lượng lưu trữ miễn phí ban đầu mà phương tiện truyền thông cung cấp là 10 GB nhưng tính năng đáng kinh ngạc của chúng là dung lượng miễn phí có thể tăng lên tới 50 GB.
Bộ lưu trữ đám mây này có nhiều tính năng giúp xử lý tệp dễ dàng
hơn.
Media

3. Mega

Bộ lưu trữ đám mây Mega là một không gian lưu trữ tuyệt vời tương tự như bộ lưu trữ dropbox nhưng điểm khác biệt giữa hai loại này là dung lượng mà cả bộ lưu trữ đám mây cung cấp. 50 GB dung lượng trống có sẵn cho người dùng lưu trữ đám mây Mega.
Mega

4. iCloud

Apple iCloud là bộ lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất cho người dùng Apple. Ban đầu, nó cung cấp cho người dùng 5GB dung lượng miễn phí. Tất cả các tài liệu và tập tin có thể được lưu trữ an toàn và nó rất dễ sử dụng. Người dùng Apple iCloud có thể chia sẻ ảnh và video dễ dàng với các thành viên gia đình của họ. Sắp xếp các tệp và thư mục đã trở nên dễ dàng với Apple iCloud. Apple iCloud giúp gửi tin nhắn và tự động và lưu chúng. Ngay cả người dùng cũng có thể bắt đầu cuộc trò chuyện từ điểm chính xác mà họ đã dừng trước đó.
Icloud Hero

5. pCloud

pCloud là một trong những tùy chọn lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất cung cấp dung lượng lưu trữ 2TB và tính năng lưu lượng truy cập từ xa không giới hạn của nó làm cho nó trở nên độc đáo. Nó cung cấp 10GB dung lượng lưu trữ miễn phí cho các tài khoản cơ bản của nó.
Pcloud

6. Dropbox

Bất kỳ loại bài thuyết trình powerpoint nhỏ và lớn, ảnh, video hoặc thậm chí các tệp CAD lớn khác đều có thể được lưu giữ an toàn trong Dropbox. Dropbox cung cấp cho người dùng các tính năng đồng bộ hóa dễ dàng giúp truy cập các tệp và tài liệu vào Dropbox từ bất kỳ thiết bị nào. Lưu trữ miễn phí Dropbox cung cấp không gian lưu trữ tốt (2GB) miễn phí nhưng trong trường hợp người dùng cần thêm dung lượng, có nhiều gói có thể giúp họ có được dung lượng lưu trữ mong muốn.
Dropbox

7. Amazon Drive

Đây là một bộ lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất hiện có giúp người dùng lưu ảnh và tệp một cách an toàn. Bộ lưu trữ đám mây này có nhiều tính năng giúp xử lý tệp dễ dàng hơn. Duy trì một quy trình làm việc hoàn hảo, tức là chia sẻ ảnh, video và tài liệu, giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn với các tính năng mạnh mẽ của Amazon Drive. Nó cung cấp hỗ trợ 24 * 7 và 5GB dung lượng miễn phí sau khi đăng ký.
Amazon

8. OneDrive

Giữ các tài liệu và tệp trong tầm với đã trở nên khả thi với các giải pháp lưu trữ đám mây miễn phí hàng đầu như Microsoft OneDrive . Đăng ký với Microsoft có thể giúp người dùng giữ mọi thứ ở một nơi. Nó trước đó cung cấp 15 GB dung lượng trống cho người dùng nhưng giờ đã giảm xuống còn 5 GB. Nó có thể được truy cập từ bất kỳ thiết bị nào tại bất kỳ thời điểm nào nhưng được cài đặt sẵn trong windows. Lưu trữ đám mây này được coi là lưu trữ được mong muốn thứ hai trong số các doanh nhân sau đám mây lưu trữ Dropbox.
Onedrive

9. Sync.com

Syn.com cung cấp dung lượng miễn phí khoảng 5GB. Tính năng tốt nhất của Sync.com là khôi phục các tệp đã bị xóa và do đó ngăn người dùng hối tiếc về những tài liệu quan trọng bị mất một cách bí ẩn.
Sync

10. Next cloud

Đám mây tiếp theo là một lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất khác giúp bảo vệ dữ liệu và có nhiều tính năng thú vị thu hút người dùng. Nó cung cấp một tính năng sao lưu tuyệt vời giúp người dùng theo dõi tất cả dữ liệu ngay cả khi thiết bị bị mất. Next Cloud cung cấp xác thực hai yếu tố cho người dùng, do đó, cung cấp bảo vệ bổ sung cho việc sử dụng tài khoản.
Nextcloudlogo
—————————–
MINH KHANH COMPUTER
Hotline: 02113616196 – 0982.448.383 – 0982.458.383
Yêu cầu gọi lại